Hướng dẫn cách bảo quản phúc bồn tử

Hướng dẫn cách bảo quản phúc bồn tử
4.3 (85%) 4 votes

Hướng dẫn cách bảo quản phúc bồn tử

Gần đây có một vài khách hàng mua số lượng lớn 3 – 5kg. Có hỏi mình cách để bảo quản phúc bồn tửm ột cách tốt nhất. Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn vài thao tác cơ bản để bảo quản phúc bồn tử tươi ngon nhất.

Phúc bồn tử - mâm xôi tươi

 

Trên hình là quả tươi ở vườn mình mới hái về nha các bạn. Nếu bạn ghé vườn nhà mình thì sẽ mua được quả nguyên cuống như trên. Còn khi bạn ở xa thì mình phải bỏ cuống để thuận lợi quá trình đóng gói ko bị dập. Mách nhỏ là cuống quả phúc bồn tử phơi khô. Sau đó pha như trà uống rất tốt cho sức khỏe nha các bạn.

Đối với quả tươi sau khi mang về nhà bạn rửa sạch, sau đó để thật ráo nước sau đó cho vào hộp kín và để vào ngăn mát tủ lạnh. Với điều kiện trên có thể bảo quản được 5~7 ngày. Nếu bạn bảo quản trên ngăn đá tủ lạnh thì nhớ sớm sử dụng không nên để lâu hơn 1 tháng nha. Với cách này bạn có thể ăn quả tươi hoặc xay sinh tố uống rất tốt.

Phúc bồn tử - mâm xôi tươi

Ngoài ra bạn có thể chế biến thành rượu, nước cốt, mứt để có thể bảo quản được lâu hơn. Có thể thưởng thức bất cứ lúc nào. Ở những loạt bài trước mình có cung cấp cách làm từng loại bạn có thể vào những bài viết Tại Đây.

Để xem thêm tác dụng của quả phúc bồn tử bạn có thể xem tại đây

Để đặt hàng bạn có thể Call hoặc SMS đến số 0986 8643 86